Phú Quốc

Cáp treo qua Hòn Thơm – Bồng Bềnh Giữa Mây Trời Trên Tuyến Cáp Treo Vượt Biển

Nghe đến tuyến cáp treo dài nhất thế giới chắc mọi người đang tự nghĩ trong đầu mình vừa vi vu ở nước nào đó về phải không? Lầm rồi, sẽ thật bất ngờ khi mình nói nó ở ngay Việt Nam mình chứ chẳng đâu xa ( đã được kỉ lục Guinness công nhận), chính xác là nó đang nằm ở Nam Phú Quốc.

cáp treo qua hòn thơm phú quốc

Tuyến cáp treo đưa đi từ thị trấn An Thới tới đảo Hòn Thơm, nối giữa đất và trời, giữa mênh mông đại dương với đất liền.

cáp treo qua hòn thơm phú quốc cáp treo qua hòn thơm phú quốc cáp treo qua hòn thơm phú quốc cáp treo qua hòn thơm phú quốc cáp treo qua hòn thơm phú quốc cáp treo qua hòn thơm phú quốc cáp treo qua hòn thơm phú quốc cáp treo qua hòn thơm phú quốc cáp treo qua hòn thơm phú quốc cáp treo qua hòn thơm phú quốc cáp treo qua hòn thơm phú quốc cáp treo qua hòn thơm phú quốc cáp treo qua hòn thơm phú quốc

Trải nghiệm cáp treo chúng ta sẽ có từ 15 – 20 phút bồng bềnh giữa mây trời Nam Phú Quốc, phóng tầm mắt 360 độ xuyên qua những lớp kính trong suốt để tận hưởng những vẻ đẹp hoang sơ của biển, của đảo ngọc ở một góc nhìn rất khác.

Lần đầu tiên mình được cảm nhận nhiều hơn về biển, nó thật dữ tợn trong bộ dạng màu xanh ngọc bích yên ả thanh bình của mình. Mỗi đợt sóng ngoài khơi đánh vào các hòn đảo nhỏ mạnh đến mức như những cú “ tát ” bào mòn dần dần hòn đảo cho đến ngày ực tròn vào “bụng nước” của biển.

cáp treo qua hòn thơm phú quốc

cáp treo qua hòn thơm phú quốc

cáp treo qua hòn thơm phú quốc

cáp treo qua hòn thơm phú quốc

Trên cương vị là một người thích chụp ảnh, luôn đi tìm những điểm dừng, điểm nghĩ cho mỗi bức ảnh thì biển lại càng “ vĩ đại “ hơn với mình, cảm giác nhìn ra khơi bao la, rộng lớn đến độ không biết đâu là điểm dừng, kể cả đường chân trời cũng không đảm đương nổi trách nhiệm đó.

Mà điều thắc mắc nhất với mình cũng như các bạn đã trải nghiệm rồi thì đó chắc hẳn chính là 6 trụ cột bê tông cao từ 100m đến dưới 200m hùng dũng giữa biển khơi, làm sao có thể dựng được những cột bê tông to lớn như thế ngoài biển chứ @@?

Đây chắc hẳn là địa điểm “ must try “ khi đến Phú Quốc rồi, ngoài trải nghiệm cảm giác siêu đỉnh khi đi cáp treo ra thì cảm giác hoà mình vào biển đảo Hòn Thơm tận hưởng khí trời giữa 4 bề là biển cũng không khiến bạn quên được đâu. Tới và thử đi nhé, mình không kể đâu

Back to top button
Close
Close